(Android) Happy Color® – Color by Number iyanjẹ koodu ọpọlọpọ awọn stamina
Feb 24, 2022 17:10:35 GMT -6
Post by terdidacolmi on Feb 24, 2022 17:10:35 GMT -6
------------------------------------------
▶▶▶▶ Happy Color® – Color by Number ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Happy Color® – Color by Number IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu ọpọlọpọ awọn stamina ▞▞▞
▞▞▞ Happy Color® – Color by Number 2022 version ▞▞▞
Nitorinaa, jẹ iwe awọ kekere ti o wuyi. Eto sode ti ṣe daradara daradara, ati ni akawe si ọpọlọpọ awọn ohun elo alagbeka, awọn ipolowo kii ṣe buburu.
Mo le ṣe awọ awọn apakan diẹ ṣaaju didi app. Jọwọ ṣe atunṣe ni kiakia. Eyi ṣẹlẹ si mi ni ọsẹ diẹ sẹhin ati pe Mo ro pe o wa titi, ṣugbọn o tun n ṣẹlẹ lẹẹkansi.
Mo ti lo App yii fun igba diẹ bayi. Lootọ diẹ sii ju Mo yẹ ki o ni. Lol Sugbon nibi laipẹ o ti didi soke. Ati pe Mo ṣe asọye nipa rẹ. Ati pe Aṣoju Awọ Ayọ kan dahun ni iyara pupọ si awọn ifiyesi mi ati ṣeto awọn ọran naa. O ṣeun pupọ!
Isinmi ati alaafia nigbati o nilo lati ko awọn ero rẹ kuro ki o ni isinmi kukuru lati igba de igba. Ohun elo kikun yii jẹ ki inu rẹ dun! 😊
Mo rii ohun elo yii ati bi Mo ṣe nifẹ si awọ Mo lo lati ṣe iranlọwọ fun mi lati jawọ siga mimu. Ni gbogbo igba ti Mo fẹ siga Emi yoo ṣe awọ aworan kan. O ṣe iranlọwọ gaan ati pe Mo mu siga ọfẹ fun oṣu 9
App jẹ rọrun ati igbadun lati lo. Awọn aworan rẹ gbe lọ ni irọrun nigbati o ba yi awọn foonu pada ki o maṣe padanu ilọsiwaju rẹ. Awọn ipolowo wa laarin awọn aworan awọ, eyiti o jẹ ẹgbẹ isalẹ nikan.
Lootọ fẹran ohun elo naa, ọpọlọpọ awọn aworan si awọ !! Ni agbara daba isanwo fun ipolowo ọfẹ… ti o ba ra iwe awọ ati awọn ikọwe, o ti kọja awọn dọla 12 ti o jẹ fun ipolowo ọfẹ. Imọran nikan yoo jẹ lati jẹ ki eyi jẹ ohun elo laini pipa. Ti o ba rin irin-ajo, yoo jẹ kikun akoko nla!
Eleyi jẹ gidigidi calming app; Mo gbadun awọ ni awọn irọlẹ lati ṣe afẹfẹ ṣaaju ki o to sun. Idunnu lati jẹ ki awọn ọmọ mi lo app yii paapaa; o jẹ nla nigbati o nduro fun ounjẹ ati pe Mo mọ pe eyi jẹ ohun elo ailewu.
Gẹgẹbi awọn miiran ti sọ, diẹ ninu awọn apakan jẹ ONA ti o kere ju lati rii, paapaa lori awọn ege ifojuri “Rare”. Emi ko fẹran lilo awọn amọ, Mo fẹ lati wa awọn nkan funrararẹ, ṣugbọn Mo ti ni lati lo awọn amọran ni awọn igba diẹ nigbati o di idiwọ dipo igbadun.Iyẹn ti sọ, lapapọ Mo n gbadun eyi gaan! Mo nifẹ pe pupọ julọ rẹ jẹ awọn apakan awọ to lagbara bi gilasi abariwon, eyiti o dabi pe o jẹ loorekoore ni oriṣi yii.
Ọna gun ju ipolowo duro! Nigba miran a gun a 5 iṣẹju. Eyi jẹ ọna ti o dara lati fi mi silẹ ki o dawọ lilo ohun elo naa!
Happy Color® – Color by Number Bræt kkm
Yoo fun ni awọn irawọ 5 ṣugbọn o ni awọn afikun ati pe o ni lati sopọ si data lati lo…. Maṣe lero pe o yẹ ki o lo data rẹ si awọ.
Ere nla, nifẹ rẹ. Mo kan fẹ pe awọn ọna diẹ sii wa lati gba awọn imọran, bii lẹhin ipari awọn aworan kan tabi nkan ti iseda yẹn.
Happy Color® – Color by Number სამაგიდო vdw
Emi yoo fun ni ni idiyele ti o ga julọ ṣugbọn aini ẹrọ ẹrọ iyipada awọ adaṣe jẹ ki iriri UI jẹ ki o rẹwẹsi ati fifọ immersion. Ti o ba jẹ pe ni ọjọ iwaju wọn ṣe atunṣe eyi Emi yoo fi ayọ kọ atunyẹwo yii ki o fun ni idiyele giga.
Ere naa kan padanu gbogbo awọn aworan mi ti o pari ati ti ilọsiwaju (kii ṣe awọn aṣeyọri, botilẹjẹpe), ati pe eyikeyi ilọsiwaju tuntun ti sọnu nigbati mo ba pa app naa.
Ohun elo yii ni awọn ipolowo didanubi julọ. Ohun irira patapata. Ti MO ba rii ipolowo miiran fun ohun elo yii Emi yoo tẹsiwaju lati fun awọn atunyẹwo irawọ 1. Ti lọ kuro
Fun ati addicting! Awọn ipolowo maa n kuru ni ọpọlọpọ igba, eyiti o dara julọ! Eyi n gba 4 ninu awọn irawọ 5 bi Emi ko fẹran awọn ẹbun ti o sopọ si Facebook!
Mo fẹran ohun elo yii gaan Mo nifẹ si awọn ọkọ diẹ sii iṣoro mi nikan ni iye ipolowo ti Mo tẹ lori ohun kan ati pe Mo gba ipolowo kan Mo pari nkan kan ati pe Mo gba ipolowo kan o binu pupọ lati sọ otitọ o yẹ ki o yọ gbogbo rẹ kuro. wọn ki o ṣe si ibiti o ti gba ipolowo nikan nigbati o tẹ lori olufunni ofiri.
Ti a lo lati nifẹ eyi botilẹjẹpe nini wiwo awọn ipolowo jẹ irora. Ṣugbọn nisisiyi asia ipolowo didanubi ati idamu ni isalẹ. Patapata ba igbadun mi jẹ nitoribẹẹ Mo ti paarẹ app naa.
Ipolowo gigun ti o ti pẹ tẹlẹ fun ere rẹ, ninu ere kan ti Mo gbadun gaan, fi agbara mu mi lati google play kuku ju jade. Die e sii ju ẹẹkan lọ. O balau odo irawọ.
Rilara gbigbo ni ọjọ ojo kan? Ere yii jẹ ọkan ti o tọ fun ọ! Ere yii jẹ igbadun abd isinmi. Snuggle pẹlu ibora kan ki o sinmi pẹlu awọ Ayọ! Otitọ Si ọrọ rẹ, Awọ Idunnu jẹ ki inu mi dun si awọ! Lasiko yi, o ni ki gidigidi lati ri a fabw yẹ ti awọn ebi! Gbogbo obi fẹ ere ti o yẹ fun awọn ọmọ wọn, ati pe ohun elo yii jẹ ọrẹ idile, ati ni pato E fun gbogbo eniyan!
Ere igbadun gaan Mo nifẹ rẹ Mo ṣe pẹlu ọmọbirin ọdun 7 mi ati pe a ni fifún! O yẹ ki o ṣe igbasilẹ ere yii ni pato!
Mo tun ni awọn iṣoro pupọ pẹlu ere yii didi foonu mi! Emi ko le ṣe diẹ sii pe ọkan tabi meji fọwọkan ni akoko kan lẹhinna gbogbo ere di didi! Eleyi jẹ yeye.
O dara pupọ Mo kan lero diẹ ninu awọn awọ ko yẹ ki o baamu pẹlu diẹ ninu awọn apakan ti aworan ṣugbọn wọn jẹ ki o ṣe awọ rẹ lonakona ti o ba fẹ ki o pari nitorina bẹẹni 4/5 to lagbara
Happy Color® – Color by Number Επιτραπέζια παιχνίδια gtqq
Ọpọlọpọ awọn aworan nla, gangan diẹ sii ni gbogbo ọjọ. Idiyele alapin ti o ni oye lati lọ si Ere ati yọ awọn ipolowo kuro. Idaduro nikan ni ofiri ati awọn bọtini ẹhin. O ni lati sun-un sinu lati ṣe pupọ julọ gbogbo iyaworan ati awọn bọtini wọnyi ko parẹ, ati ni awọn agbegbe kọlu nla. Nigbagbogbo iwọ yoo gbiyanju lati ṣe awọ ni aaye kan nitosi awọn bọtini wọnyi ki o rii ararẹ boya ṣe afẹyinti si iboju yiyan tabi whisked lọ si apakan oriṣiriṣi ti kikun naa. Kekere annoyances sugbon bayi.
Ere isinmi pupọ. Awọn ipolowo jẹ didanubi ni pe wọn nigbagbogbo nilo x'ing jade ni ọpọlọpọ igba, ṣugbọn app funrararẹ jẹ iyalẹnu.
Ni ife yi app! Ohun kan ṣoṣo ti yoo jẹ ki o jẹ irawọ 5 ni ti ọna kan wa lati wọle si gbogbo awọn aworan ti o ti pari tẹlẹ. Mo ni lati gba foonu tuntun kan d tun ṣe igbasilẹ app naa ati pe gbogbo awọn aworan mi ti o ti pari tẹlẹ ati ti o ni ẹru ti lọ ni bayi…
nifẹ ere naa ṣugbọn kii ṣe ifẹ pupọ fun awọn idapọmọra .. Mo fẹran awọ kii ṣe gbogbo iru iru miiran.. dabi pupọ ti awọn aworan nla gaan ni fun awọn idapọmọra nikan.
Awọ awọ funrararẹ rọrun, isinmi, ati igbadun. Sibẹsibẹ, awọn ipolowo fidio didanubi ni gbogbo igba ti o ṣii adojuru kan ko si si iyipada awọ laifọwọyi lẹhin ti ọkan ti pari jẹ diẹ.
O jẹ 2.5 nitorinaa 50 50 o dara ṣugbọn ni kete ti o ba ti jade kuro ni app fun igba akọkọ o gba awọn ipolowo fidio ipolowo.
Iru korira rẹ nitori o nilo lati wo awọn ipolowo fun awọn aworan ati pe o ṣoro gaan si eyi ti Mo n wa
Mo nifẹ lilo ohun elo yii, isinmi pupọ. o kan fẹ nigbati o ba fipamọ aworan kan kosi lọ sinu awọn aṣeyọri rẹ. Mo ti ṣere ju ọdun 2 ti awọn aworan lojoojumọ & Emi ko tun ni aṣeyọri aworan Unicorn mi. Laanu mi app paarẹ ara & Mo ti padanu lori 2 ọdun ti awọn aworan. O ṣeun pupọ fun awọn eniyan ti n ṣiṣẹ lainidi lẹhin awọn iṣẹlẹ ti app yii. O ti ṣe iranlọwọ fun mi lati gba pupọ julọ awọn aworan ti Mo ti ni awọ pada. 1 dun pupọ awọ.
Happy Color® – Color by Number Board pngq
Ko si glitches bẹẹni diẹ ninu awọn ipolowo paapaa wa nigbati o pada lati kun ṣugbọn hey free kii ṣe ọfẹ ni afikun Emi yoo ra sinu ti MO ba le lo akoko diẹ sii ni kikun nipasẹ Nọmba bi o ti duro ko ṣe yọ mi lẹnu lati wo afikun kan fun a gbogbo opo ti tasking fun fun!
Mo feran ere yi gaan. Mo nifẹ otitọ pe o gba mi laaye lati ṣe iṣẹ ṣiṣe gidi kan lori ayelujara. Mo ro pe o yato si lati miiran awọn ere. O jẹ isinmi ati idunnu ati igbadun.
O jẹ ere ti o dara pupọ, ko ni awọn ipolowo agbejade ni otitọ, o ṣọwọn pupọ lati ni awọn ipolowo agbejade. Wọn nigbagbogbo ni awọn oju-iwe tuntun si awọ ati gbogbo awọn ẹranko jẹ wuyi ati pe o tun jẹ ere isinmi pupọ ati gbigba akoko.
Ere pipe fun nigba ti o nduro ni laini tabi o kan sunmi ọkan rẹ. Nikan isalẹ ni pe diẹ ninu awọn awọ tun ṣe ara wọn tabi nira lati de si awọn aworan alaye pupọ.
Emi yoo ni anfani pupọ lati wo ipolowo kan tabi sanwo fun agbara lati ṣe atunṣe gbigbe kan ju gba ofiri kan. Bawo ni aworan mi ṣe dun pada ni ipari jẹ apakan ti o ni itẹlọrun julọ, ati pe Mo fẹ ki o ṣẹlẹ ni ọna itelorun. Nitorinaa Mo fẹ lati “pada” nigbati MO ba awọ nkan kan laisi aṣẹ.
O jẹ ọkan ninu awọn ere ti o dara julọ lati kọja akoko naa. Mo joko ni idakẹjẹ lẹhinna awọ lati mu ọkan rẹ kuro ninu awọn nkan. O jẹ ọkan ninu awọn ere ayanfẹ mi.
Lati awọn ọjọ 2 Mo gba awọn ipolowo diẹ sii. Ti o ba duro bi eleyi, o tọ 2 irawọ nikan. Sisanwo lati gba awọn ipolowo ko si fẹrẹ to awọn ẹtu mẹwa 10. Eleyi jẹ waaaay ju gbowolori. Ṣe o 2.99 € tabi nkankan… O kere ṣe bẹ, ti o ra lapapo iyalẹnu, o tun wa pẹlu yiyọkuro ti awọn ipolowo titilai. Ti awọn ipolowo ba kere si, tabi idiyele naa sọkalẹ, Mo fi ayọ fun awọn irawọ 5. Yato si pe, ere funrararẹ jẹ nla ati isinmi. Oh, ati pe ko ni awọn iyaworan Penguin ti o tọ… Ṣe imudojuiwọn ni ọdun nigbamii: awọn iwifunni pupọ pupọ…
Ni ife awọn ere sugbon o nigbagbogbo didi soke. Ifẹ ti o le ṣe atunṣe
Mo ni ife yi app. O tun ṣe iranlọwọ lati jẹ ki mi ni oye. Mo nifẹ awọn ẹka oriṣiriṣi fun awọn aworan si awọ, paapaa awọn ti Disney. Ti o ba fẹran awọ, eyi ni ohun elo lati gba.
Awọn ipolowo jẹ ifọle gaan ati pe ko dara. Wa ohun elo awọ ti o yatọ. Ṣatunkọ: Mo loye pe awọn ohun elo ọfẹ nṣiṣẹ lori wiwọle ipolowo, ati pe Emi yoo fi awọn ipolowo pamọ lati ni awọn ere ọfẹ. Ṣugbọn awọn ipolowo lori ohun elo yii jẹ intrusive diẹ sii ju awọn ohun elo ọfẹ miiran lọ, wọn waye nigbagbogbo, ati idahun ti “eyi ni lati ṣẹlẹ ki o le jẹ ọfẹ” jẹ BS ni otitọ nitori awọn ohun elo ọfẹ miiran ṣepọ awọn ipolowo dara julọ ki awọn olumulo ni a diẹ rere iriri.
Mo T jẹ Apọju! Mo nifẹ rẹ pupọ! Ṣọra ti awọn Nooks ati awọn cranys nibẹ ni diẹ ninu awọn ti o le. Nifẹ rẹ botilẹjẹpe botilẹjẹpe o jẹ airoju Mo tun nifẹ rẹ pupọ. Ni a Grate akoko ri ọ nigbamii.
Mo gbadun pupọ lati ṣiṣẹ lori app yii. nikan oro u ni pẹlu ti o isc nigba ti o ba yi lọ nipasẹ awọn awọ ir ma tilekun.
Nla fun isinmi ṣugbọn orin ati awọn ipolowo asia ohun - apaadi rara o ṣeun! Awọn wọnyi nilo lati yọ kuro ASAP! Ni ibikibi eniyan kan bẹrẹ si sọrọ gaan o si fi mi si lẹsẹkẹsẹ. O kere ju gba wa laaye lati jade tabi fi wọn si ipalọlọ, jeez!
O dara Mo nifẹ ohun elo yii ni igba diẹ sẹhin ṣugbọn ni bayi o jẹ didi ati pe yoo mu oju-iwe kan funrararẹ Mo lọ lati ohun elo isinmi kan si ohun elo ti o ni ibanujẹ pupọ ni bayi o kan mu irawo 1 kan Mo fẹ pe MO le ṣe irawọ idaji ṣugbọn ohunkohun ti
Bani o nigbagbogbo ni titiipa ati pe ko ni anfani lati gba nipasẹ aworan kan laisi nini lati tun gbejade tabi kii yoo gbe rara.
Bottle Flip 3D ง่ายๆ zjet